25 chủ điểm ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu

25 chủ điểm ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu Có 25 chủ điểm kèm theo 4 bài tập xen kẽ sau khoảng 7-8 bài, tổng hợp kiến thức

25 chủ điểm ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu

Để học tốt với quyển sách này, ad khuyên các bạn nên dành thời gian gọi là 1-2 tiếng nghiên cứu kỹ từng bài hoc. Có 25 chủ điểm kèm theo 4 bài tập xen kẽ sau khoảng 7-8 bài, tổng hợp kiến thức nên bạn chú ý học kỹ rồi luyện tập theo từng ngày để ghi nhớ hiệu quả. Như vậy mình có tổng cộng 29 bài học thì dành 29 ngày để luyện nhé. Xong 1 tháng bạn sẽ hoàn thành được hết cuốn sách này.

Các bài học chia theo kiến thức từ cơ bản trong sử dụng tiếng Anh thường và IELTS nên hãy học kỹ cho tiếng Anh thường sau đó áp dụng thử cho Speaking chẳng hạn khi trả lời các câu hỏi.

Bài tập rất quan trọng nên hãy tự thử sức làm bài trước rồi check đáp án, kiểm tra lại những đoạn đặc biệt cần ghi nhớ. Ví dụ với các động từ V3 – quá khứ phân từ, có các động từ bất quy tắc cần chú ý do đó hãy học kỹ bài động từ và học thuộc bảng bất quy tắc để đảm bảo không sai khi làm ngữ pháp.

Học ngữ pháp cần song song với từ vựng nữa nên bạn hãy học thêm với các sách và từ điển để nâng cao vốn từ của bản thân nha.

Ngữ pháp là một trong những bậc quan trọng cần phải chắc chắn khi bước vào luyện thi IELTS nên các bạn hãy chú ý và luyện tập hiệu quả nhé!