Chinh phục 600 từ vựng Toeic một cách nhanh nhất

Chinh phục 600 từ vựng toeic một cách nhanh nhất được chia thành 50 bài với 50 chủ đề từ vựng khác, mỗi bài gồm 12 từ vựng rất hữu ích và hay gặp trong các kỳ thi Toeic.

Chinh phục 600 từ vựng Toeic một cách nhanh nhất

Chắc hẳn với dân luyện thi Toeic thì cuốn 600 essential words for the Toeic được coi như là cuốn sách gối đầu mà bạn nào ôn thi Toeic cũng nên có. Nội dung của cuốn sách được chia thành 50 bài với 50 chủ đề từ vựng khác, mỗi bài gồm 12 từ vựng rất hữu ích và hay gặp trong các kỳ thi Toeic.
Tuy nhiên, đã có rất nhiều bạn cảm thấy nản lòng khi học quyển này mặc dù nó được thiết kế khá công phu và tỉ mỉ. Nguyên nhân chủ yếu là do cuốn sách này được viết bằng tiếng Anh, nên không có nghĩa tiếng Việt cho từng từ. Hơn nữa, các từ mới trong cuốn sách này lại không có phiên âm và file nghe cho từng từ. Thấy được sự khó khăn khi học, cộng đồng Anh ngữ Action English chúng tôi đã phối hợp với Toeic Book Store biên soạn để khắc phục những phần còn thiếu này của cuốn sách. Cuốn 600 essential words phiên bản cải tiến được biên soạn gồm 100 trang bổ sung những phần còn thiếu của cuốn gốc
gồm:

  • Nghĩa tiếng Việt của từng từ mới trong bài
  • Có file nghe riêng cho từng từ giọng bản ngữ, giúp các bạn làm quen với các từ mới 1 cách dễ nhất (Sách được kèm theo miễn phí 1 cd file nghe các từ – 50 bài)
  • Phiên âm các từ chuẩn theo từ điển Oxford
    Hy vọng với phần bổ sung thêm này, các bạn có thể dễ dàng học các từ mới cho bài thi Toeic. Xin chân thành cám ơn !