Sách Âm Nhạc 7 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

Sách Âm nhạc 7 tiếp tục mang đến cho các em những bài học âm nhạc hấp dẫn, thú vị thông qua sự kết nối và tích hợp của các mạch nội dung như: Hát, Nghe nhạc, Đọc nhạc, Nhạc cụ, Lí thuyết âm nhạc, Thường thức âm nhạc.

Sách Âm Nhạc 7

Các em học sinh thân mến!

Sách giáo khoa Âm nhạc 7 tiếp tục mang đến cho các em những bài học âm nhạc hấp dẫn, thú vị thông qua sự kết nối và tích hợp của các mạch nội dung như: Hát, Nghe nhạc, Đọc nhạc, Nhạc cụ, Lí thuyết âm nhạc, Thường thức âm nhạc.

Sách được biên soạn gồm 8 chủ đề. Cách triển khai nội dung bài học đều thông qua các hoạt động, chú trọng hoạt động thực hành, tăng cường sự hợp tác cá nhân với nhóm và kết hợp cùng tiện ích của hệ thống học liệu điện tử. Vì thế, những nhịp điệu vui tươi, sôi nổi, nhịp nhàng của những bài hát, bài luyện tập nhạc cụ, bài đọc nhạc; những làn điệu dân ca với bản sắc văn hoá vùng miền hay những thông điệp về bảo vệ môi trường xanh,… sẽ giúp các em thêm yêu cuộc sống tươi đẹp và tràn đầy tinh thân ái.

Các em sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá, luyện tập, biểu diễn, vận dụng – sáng tạo từ các kiến thức, kĩ năng âm nhạc đã có và sẽ được học ở sách giáo khoa Âm nhạc 7 để thêm tự tin và thể hiện năng lực âm nhạc của mình.

Chúc các em học môn Âm nhạc 7 thật vui và hiệu quả!