Tiếng anh 6 Friends Plus (Student Book)

Tiếng Anh 6 Friends Plus được biên soạn nhằm đáp ứng các yêu cầu của Chương trình phổ thông môn tiếng Anh lớp 6 do Bộ GD-ĐT ban hành tháng 12/2018, đồng thời  tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn SGK mới.

Tiếng anh 6 – Friends Plus – Student Book

Cuốn sách Tiếng anh 6 Friends Plus phiên bản mới do Trần Cao Bội Ngọc làm chủ biên, biên soạn nằm trong bộ 8 sách giáo khoa tiếng anh 6 mới nhất năm 2021-2022của bốn nhà xuất bản (NXB) là Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; Nhà xuất bản Đại học Sư phạm; Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM; Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP.HCM được phê duyệt.

Tiếng Anh 6 Friends Plus được biên soạn nhằm đáp ứng các yêu cầu của Chương trình phổ thông môn tiếng Anh lớp 6 do Bộ GD-ĐT ban hành tháng 12/2018, đồng thời  tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn SGK mới. Sách có nguồn tài nguyên phong phú, hỗ trợ HS và GV dạy và học tiếng Anh hiệu quả nhất ngay ở cấp Trung học cơ sở.

Tiếng Anh 6 Friends Plus cung cấp cho HS các kĩ năng cần thiết để tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Cấu trúc đơn vị bài học trong sách rõ ràng, đáp ứng tất cả yêu cầu của chương trình tiếng Anh của Bộ GD-ĐT. Các câu đố, trò chơi và bài hát tạo động lực và sự hứng thú và khích lệ HS tham gia học tập, đồng thời cho phép GV có thể điều chỉnh nội dung bài học để đáp ứng nhu cầu và khả năng tiếp thu khác nhau của từng HS.

Tiếng Anh 6 Friends Plus giúp HS rèn luyện các kĩ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết, cũng như tích hợp học tiếng Anh qua các môn học nhằm rèn luyện các kĩ năng để phát triển toàn diện bao gồm: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng hợp tác và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Bộ sách được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.